Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

CÔNG TY TNHH SX TM PHÚC LONG là đơn vị trực tiếp chuyên thiết kế, sản xuất LỊCH TẾT bằng chất liệu giấy, gỗ và composite; Ngoài ra còn phát triển về lichx vực TRANH TREO TƯỜNG 3D VÀ ĐỒNG HỒ CAO CẤP. CÔNG TY TNHH SX TM PHÚC LONG luôn đa dạng hoá các sản phẩm ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu Thiết kế, Chế bản, In ấn & Gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó CÔNG TY TNHH SX TM PHÚC LONG không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.

Danh mục sản phẩm chủ yếu của công ty bao gồm: Lịch gỗ phong thủy, lịch tết in offset các loại, Tranh treo tường 3D hiện đại, Đồng hồ treo tường phong cách Châu Âu. Các sản phẩm trên được Phúc Long phát triển sản xuất theo 2 hình thức: 1 là độc quyền theo yêu cầu của Khách hàng, 2 là các mẫu có sẵn để cung cấp số lượng lớn ra thị trường!

ĐẶC BIỆT: CÔNG TY TNHH SX TM PHÚC LONG - Chuyên Thiết kế & In Lịch Độc Quyền 2025 theo mọi yêu cầu từ đơn giản đến Phức tạp như In Lịch Bloc siêu đại độc quyền, in quảng cáo trên lịch Gỗ phong thủy, In metalize 3D, In Chiết Quang, Ép Nổi 3D tất cả các loại lịch Gồm Lịch Khung, Lịch Lò xo giữa, Bìa Lịch Bloc, Lịch để Bàn, Sổ Da Cao Cấp, Bao Lì xì...Chất lượng Cao với GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

VỀ CÔNG NGHỆ: Phúc Long luôn tiên phong áp dụng các công nghệ mới nhất để sản xuất các sản phẩm Cao cấp như Công nghệ in UV, CNC plasma, cắt lase... đây là các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới cho độ nét cực chuẩn cũng như độ chính xác gần như tuyệt đối. Cùng với đó là các trang thiết bị máy móc thường dùng như công nghệ in metalize, offset, chiết quang... vẫn thường dùng như trước nay.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi Cam Kết cung cấp cho Quý Khách Những sản phẩm Chất lượng cao với giá rẻ nhất

Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, văn hóa doanh nghiệp, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “Gắn kết cùng phát triển và bền vững hơn" Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất khi nhận được sự tín nhiệm của quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng trong thời gian qua đã hợp tác với Công ty chúng tôi. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

Kính chúc Quý khách càng ngày càng Thành Đạt, An Khang và Thịnh Vượng!

Xin trân trọng cám ơn!

 

 • in lịch 7 tờ
 • in lịch bàn
 • in lịch bìa
 • in lịch bìa bloc
 • in lich khung ngoc
 • in lịch tết
 • in lich tet 2025
 • lịch gỗ cao cấp
 • lịch gỗ phong thủy
 • lich lamina
 • lịch laminate