Xưởng in lịch tết chiết khấu cao | In lịch tết 2022 tại Tp.HCM

Lichtetphuclong.com cung cấp rất nhiều mẫu lịch tết mỗi năm để doanh nghiệp bạn lựa chọn như kiểu lịch tết để bàn, lịch tết treo tường, in lịch lò xo, in lịch bloc, In lịch 5 tờ, In Lịch 7 tờ, In Lịch 13 tờ… Để chọn kiểu lịch phù hợp, trước hết phải xác định ngân sách bỏ ra cho kế hoạch này là bao nhiêu, đối tượng được tặng là ai, ví dụ: Doanh Nghiệp bạn là công ty phân bón, tặng lịch cho nông dân thì rất không nên chọn in lịch để bàn. Để chọn mẫu lịch tết 2022 phù hợp, vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Đặt in lịch tết 2022 thời điểm Nào ?

Đặt in lịch tết 2022 quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại do không biết bảo quản. Nhưng nếu đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không có giá tốt, vì thời gian cao điểm, bảng giá in lịch tết sẽ đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nhận làm lịch. Vậy thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết là từ ngày 5-15/10 hằng năm, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.

Thiết kế lịch Tết – In Lịch Tết 2022

Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình. Với dịch vụ thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa. Với nhiều thể loại như: thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc … Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng cùa riêng bạn.

In lịch tết giá rẻ tại Tp.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất của Khách hàng, Công ty in ấn nhận in lịch tết – in lịch xuân theo yêu cầu 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ giá rẻ miễn phí thiết kế (theo mẫu có sẵn).

In lịch tết 3 tờ 5 tờ 7 tờ theo yêu cầu của Khách hàng

– Tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng của Khách hàng

– Dựng market theo ý tưởng và bổ xung ý kiến chuyên gia.

– Duyệt mẫu và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

– Triển khai quy trình trước và sau in đạt chất lượng và tiến độ theo hợp đồng

– Bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng tiến độ

– Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu lịch tết với hình ảnh đẹp, nhiều phong cách thiết kế để khách hàng lựa chọn, Chúng tôi nhận tư vấn các bộ lịch tại địa điểm của Quý khách hàng, miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế.

< Trở lại

Bài viết liên quan