Lichtetphuclong.com chia sẻ kinh nghiệm đặt in lịch tết

Chia sẻ kinh nghiệm đặt in lịch tết

Theo quan niệm của tất cả mọi người, một năm mới đên tất cả mọi điều phải luôn mới mẻ, luôn tràn đầy năng lượng và sức sống. Chúng ta luôn có sự chuẩn bị thật kỹ vào những dịp cuối năm . In lịch tết 2021 giá rẻ đẹp, lịch thiệp, sang trọng là sản phẩm trang trí thể hiện tính thẩm mỹ, sự tinh tế của người tặng. Lịch tết ngoài là món quà tinh thần của doanh nghiệp muốn gửi tặng đến khách hàng hay nhân viên trong công ty, in lịch tết 2021 uy tín còn là hình thức quảng bá thương hiệu cho hình ảnh của chính công ty, doanh nghiệp đến hắp mọi miền đất nước.

Những lưu ý khi đặt lịch tết giá rẻ tại Lịch tết Phúc Long

Các bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng lịch, đối tượng tặng lịch là ai? Là gia đình, cơ quan hay bạn bè? Để chọn loại lịch thích hợp : lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch block. Nếu bạn in lịch tết cho công ty , doanh nghiệp hay gia đình thì bạn chọn in lịch treo tường, in lịch để bàn còn bạn dùng lịch để biếu hay tặng khách hàng, đối tác quan trọng thì bạn nên dùng lịch block cao cấp.

Lựa chọn mẫu thiết kế in lịch tết 2021: bạn có thể chọn mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi nhưng chúng tôi khuyên bạn nếu các bạn đặt in lịch tết cho doanh nghiệp các bạn nên chọn mẫu thiết kế độc quyền để góp phần quảng cáo sản phẩm, nâng cao uy tín của doanh nghiệp mình. Và thông qua bộ lịch để truyền tải thông điệp lời chúc tết đầu xuân ý nghĩa nhất.

Xác định số lượng in lịch tết : chúng tôi sử dụng công nghệ in offset nên số lượng in càng nhiều thì chi phí càng giảm.

Thời gian đặt in lịch tết: Các bạn băn khoăn nếu đặt lịch sớm liệu có ảnh hưởng đến chất liệu lịch. Chúng tôi đã sử dụng chất liệu, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nên các bạn đặt sơm để chúng tôi sắp xếp thời gian cũng như chọn mẫu thiết kế giúp các bạn có bộ lịch hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ bảo hành cho các bạn. Các bạn không nên để đến gần ngày tết mới đặt bởi ai cũng như thế thì sẽ không được mẫu ưng ý.

Xưởng in lịch tết Lichtetphuclong.com cam kết miễn phí mẫu thiết kế cũng như tối ưu hóa cho tất cả các chi phí với mong muốn đem đến cho các bạn bộ lịch hoàn hảo nhất.

Lựa chọn mẫu thiết kế in lịch tết 2021 : bạn có thể chọn mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi nhưng chúng tôi khuyên bạn nếu các bạn đặt in lịch tết cho doanh nghiệp các bạn nên chọn mẫu thiết kế độc quyền để góp phần quảng cáo sản phẩm, nâng cao uy tín của doanh nghiệp mình. Và thông qua bộ lịch để truyền tải thông điệp lời chúc tết đầu xuân ý nghĩa nhất.

Xác định số lượng in lịch tết : chúng tôi sử dụng công nghệ in offset nên số lượng in càng nhiều thì chi phí càng giảm.

Thời gian đặt in lịch tết: Các bạn băn khoăn nếu đặt lịch sơm liệu có ảnh hưởng đến chất liệu lịch. Chúng tôi đã sử dụng chất liệu, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nên các bạn đặt sơm để chúng tôi sắp xếp thời gian cũng như chọn mẫu thiết kế giúp các bạn có bộ lịch hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ bảo hành cho các bạn. Các bạn không nên để đến gần ngày tết mới đặt bởi ai cũng như thế thì sẽ không được mẫu ưng ý.

Xưởng lịch tết Phúc Long cam kết miễn phí mẫu thiết kế cũng như tối ưu hóa cho tất cả các chi phí với mong muốn đem đến cho các bạn bộ lịch hoàn hảo nhất.

Dịch vụ in lịch tết 2021 tại HCM phục vụ các doanh nghiệp, công ty, cơ quan đoàn thể, cá nhân có nhu cầu in ấn lịch tết làm quà tặng chi ân khách hàng thân thiết nhân dịp đầu xuân.

In lịch tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt từ bao năm nay. Những mẫu lịch hầu hết được thiết kế thể hiện một trong 12 con giáp của năm đó với mong muốn một năm mới An khang thịnh vượng. Ngày nay, có nhiều mẫu lịch trở nên phổ biến và đa dạng không chỉ về kích thước mà cả về phong cách trang trí hoa văn rất hài hòa. Lịch để bàn, lịch treo tường, lịch số,…thường được các doanh nghiệp quan tâm chú ý hơn cả, những tấm lịch được thiết kế với những hình ảnh sống động của doanh nghiệp tạo phong cách ấn tượng khó quên cùng những lời chúc tết thật hoan hỉ và đucợ trao tặng những người thân, đối tác, khách hàng với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai.

Kế hoạch in lịch tết 2021được Cty in lịch tết Phúc Long chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng dành cho các doanh nghiệp sử dụng là quà tặng, được thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của quý khách hàng tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ân đến khách hàng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiepj. Thương hiệu của bạn cũng vì thế mà được chú ý nhiều hơn và ghi trong lòng khách hàng những cảm nhận tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn cho mình thứ mà mình cần trong số nhiều catalogue mẫu lịch 2021, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch đẻ bàn, lịch cho bé, lịch phúc lộc thọ, lịch phong cảnh, tĩnh vật,…

Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn lịch kinh nghiệm lâu năm với nhiều ý tưởng mới lạ và bên cạnh là một nhà xưởng với đầy đủ máy móc hiện đại có thể đáp ứng với mọi yêu cầu về in lịch tết giá rẻ nhất, chất lượng nhất với những bộ lịch ấn tượng nhất.

< Trở lại

Bài viết liên quan